ขอดูนมที่แม่ๆสต็อกกันหน่อยค่าว่าเยอะแค่ไหนมีเคล็ดไม่ลับอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้น้อง 3 เดือน 22 วัน

บ้านนี้ตู้เย็น 2 ตู้แล้วค่าา

ขอดูนมที่แม่ๆสต็อกกันหน่อยค่าว่าเยอะแค่ไหนมีเคล็ดไม่ลับอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้น้อง 3 เดือน 22 วัน
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 70 ถุง แต่ลูกชายไม่ดูดขวดเลยแม่ กะว่าตอนเค้า 6 เดือนจะเปลี่ยนขวดนมเป็นแก้วฝึกดูด จะใส่นมให้ดูดผ่านแก้วด้วย ไม่รู้จะได้มั้ย แต่เสียดายนมสต็อก?

บ้านนี้เลิกปั้มไปตอนลูก 2 เดือนค่ะ มีสต๊อก 200+ถุง เพราะลูกไม่ค่อยดูดให้ดูดแบบทิ้งๆ ตอนนี้เต้าล้วน สต๊อกเอามาอาบอย่างเดียว แอบเสียใจ

คุณแม่ๆทานอะไรคะ น้ำนมเยอะมากๆๆๆของหนูมากสุดแค่4ออนซ์เองค่ะตอนนี้ไม่ปั๊มแล้วค่ะ จับเข้าเต้าเลย??น้อง4เดือน19วันค่ะ

3y ago

กินปกติค่ะเน้นกินน้ำวันละ 3 ลิตร ปั๊มอย่าให้ตกรอบ บ้านนี้ทำงานปั๊มล้วนน้องไม่ได้เข้าเต้าเลยต้องขยันปั๊มหน่อยค่ะ

ของเราปั๊มเพื่อให้ลูกอาบอย่างเดียว​ น้องเข้าเต้า​ 100% ปํ๊มได้วันล่ะ​ 18-25​ ออน​ น้ำนมเยอะเกิน​ ไม่ได้บำรุงอะไรเลย​

บ้านนี้ไม่มีสต๊อกเลยคะ ปั้มล้วนน้องทานเก่งคะ ปั้มวันต่อวันคะ ปั้มทุกชั่วโมงเลยคะ

บ้านนี้ช่วงแรกก็ปั๊มค่ะแต่ว่าอยู่เลี้ยงลูกเองก็เลยไม่ปั๊มให้เต้าสะดวกดีค่ะ???

3y ago

เข้าเต้าดีที่สุดค่ะสานสัมพันรักแม่ลูก??

บ้านนี้ มีตู้เย็น2ตู้ ฝากบ้านเพื่อน ฝากบ้านพ่อ จนตัดสินใจซื้อตู้แช่ค่ะ

บ้านนี้สองร้อยถุง เเต่ลูกไม่ดูดขวดเลยค่ะ สงสัยต้องเอามาให้น้องอาบเเล้ว

3y ago

อาบก็ดีค่ะบำรุงผิวไปในตัว

บ้านนี้ล้นตู้ค่ะ เก็บบ้างทิ้งบ้างค่ะ

3y ago

เอามาผสมตอนอาบน้ำหรอค่ะ เเล้วต้องล้างออกกับน้ำธรรมดาไหมค่ะ

ึคุณเเม่กินอาหารกินปกติเรยใช้ค่ะ

3y ago

กินปกติเลยค่ะแต่เน้นกินน้ำให้ได้3ลิตร/วัน