ยา

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ให้นมน้อง(ปั้มล้วน) ตอนนี้เหงือกบวมสามารถใช้ยาคาโนโลนทาได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาชื่อตัวยาภาษาอังกฤษ เช็คในเว็บ e-lactancia ดูนะคะแม่ เป็นเว็บที่ใช้เช็คความปลอดภัยของการใช้ยาในแม่ให้นมบุตรค่ะ ถ้าไม่ปลอดภัย มันจะขึ้นเป็นสีแดงค่ะ

5y ago

ยินดีค่า 😊😉

ไปปรึกษา หมอค่ะ บอกหมอว่าให้นมบุตรอยู่ด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ ใช้เกลือผสมน้ำอุ่นกลั่วไปก่อน😁เผื่อจะบรรเทาลงบ้าง