ตรวจเบาหวาน

ขอสอบถามหน่อยค่า แม่บ้านนี้จะตรวจเบาหวานวันเสาร์แล้ว แต่ยังชอบกินของหวานตลอด เช่น น้ำโกโก้ ไอติม โดนัท น้ำแข็งใส ถ้าไม่ได้กินรู้สึกไม่มีแรงทำงานเลย กลัวเป็นเบาหวานมากเลยค่า มีใครทานแต่ของหวานตรวจแล้วไม่เจอบ้างคะ 😭

1 ตอบกลับ

ทนเพื่อลูกค่ะ เป็นเบาหวานแล้วจะลำบากและมีปัญหาตามมาหลายๆ อย่าง

4y ago

👍👍