ไปคลอดต้องเตรียมอ่ะไรบ้างคะ ขอสอบถามหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

เตรียมผ้าห่อตัวสัก4ผืน ถุงมือถุงเท้า เสื้อน้อง3-4ตัว ทิชชู่เปียก สำลี เเพมเพิส ครีมอาบน้ำน้อง เสื้อผ้าเเม่ เเปรงสีฟันยาสีฟันสบู่ ผ้าอนามัยหลังคลอดโรงบาลเรามีให้ค่ะไม่เเน่ใจที่อื่นมีไหม