ไอติม

อยากรุ้ว่าแม่ท้องบ้านใหนชอบกินไอติมมั้งคะแม่บ้านชอบกินมากเลยคะกินเยอะๆจะเป็นไรไม

3 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลขึ้นนะแม่ บ้านนี้ชอบกินน้ำหวาน ไปตามหมอนัดทีโดนดุที เสี่ยงเบาหวานนะแม่ นน.ตัวเกินที่หมอกำหนดก็เสี่ยงคลอกยากด้วย กินพอหายยากพอค่ะแม่ บ้านนี้เลือกที่จะซื้อมาดูดทีสองทีแล้วยื่นให้สามีรับกรรมค่ะ 555

ตอนแพ้ท้องกินวันละ5-6แท่งค่ะ น้ำตาลพุ่งกระฉูด หมอสั่งงดเลยค่ะ 😂

ชอบมากค่ะ