ขอสอบถามหน่อยค่า

เบบี๋ ของแม่ๆฟันเกิดกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเร็วมากคะ ขึ้นตอน4เดือน ทีแรกก็ตื่นเต้นดีใจค่ะลูกฟันขึ้น แต่ตอนนี้เริ่มไม่ดีใจแล้วน้องกัดเต้า 5555

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่จะ4เดือนตอนนี้จะ7เดือนมี2ซี่ค่ะ

บ้านนี้คนโต 7 เดือนค่ะ คนเล็ก 4 เดือนค่ะ

เป็นตุ่มตอน 4 เดือน แต่งอกตอน 6m22d ค่ะ

6m5d มีตุ่มจะโผล่แล้วค่ะ

5เดือนจะ6เดือนค่ะ

11 เดือนค่ะ

6M11D ค่า