น้ำโกโก้

สอบถามหน่อยค่ะกินน้ำโกโก้ปั่นบ่อยๆจะกระทบอะไรกับลูกไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลกับคาเฟอีนจ้า กินได้แต่อย่ากินบ่อยค่ะ เอาพอหายอยากก็พอ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊😊แต่กินบ่อยมากเลยค่ะสงสัยต้องเลิกแล้วค่ะ

ระวังคาเฟอีนกับน้ำตาลค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะเลิกกินแล้วค่ะ😊😊