ซาวเพศตอนกี่เดือน

ขอสอบถามสำหรับคนฝากท้องที่โรบบาลหน่อยคะว่าเขาซาวดูเพศไห้ไมคะนี้ลูกดิ้นจนไม่รุ้จะดิ้นยังไงเเล้วไปหลายรอบได้เเค่ซาวดูขนาดตัวเองจนจะ5เดือนเเบ้วหมอยังไม่ซาวดูเพศไห้เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้4 เดือนก็รู้เพศแล้วค่ะ ไปฝากท้องตอน4 เดือนหมอก็ซาวให้ดูเลย

2y ago

บ้านนี้ก้ฝากตอน4เดือนกว่าหมอดันเเค่ซาวดูขนาดตัวไห้เเต่ไม่ดูเพสไห้

บ้านนี้5เดือนค่ะแม่

2y ago

รู้แล้วค่ะแต่ไม่100%เพราะน้องอยุ่ท่าก้นค่ะเห็นไม่ค่อยชัดหมอบอกว่าผู้หญิง60%😁