ในแอปบอกให้xxx กันตั้งแต่วันที่1ถึง5 จะมีโอกาสตั้งท้องมากที่สุดเราก็xxxตั้งแต่วันที่1ถึง5เลยคะ5555..ใครเคยทำแบบนี้แล้วประสบความสำเร็จบ้างคะ

ขอประสบการณ์หน่อยจ้า

5 ตอบกลับ

ไม่ควรทำทุกวันค่ะ เพราะน้ำเชื้อจะไม่แข็งแรงพอ และควรเทสไข่ตกด้วยนะคะ

6y ago

ค่าาา.. ไข่ตก1ถึง5คะดูตามแอปที่มันบอกคะ

ต้องเว้นให้อสุจิผู้ชายแข็งแรงประมาณ 2 - 3 วันค่ะ

เราทำตามแอป Flo ดูตามรอบตกไข่ ได้ผลนะคะ

6y ago

มีอยู่จ้า.. มีตั้ง3-4 แอปเลยคะ 555 รอดูว่าจะได้ผลไหม

บ้านนี้3ท้องเลยค่ะ ใช้ที่ตรวจไข่ตกคู่ด้วย

6y ago

ขอบคุณจ้าแม่

เราใช้ที่ตรวจไข่ตกจ้า ควบคู่กับใช้แอป

6y ago

หนูใช้เหมือนกันคะใช้หลายแอปเลยคะ5555