ไข่ตก

ขอสอบถามนะค่ะ ก่อนวันไข่ตกxxx แต่พอถึงวันไข่ตกไม่ได้xxx แบบนี้พอมีโอกาส มั้ยค่ะ

ไข่ตก
9 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสค่ะ ปกติอสัจิจะอยู่รอดได้หลายวันในมดลูกของฝ่ายหญิง แต่ไข่จะสมบูรณ์พร้อมผสมอย่างมากไม่เกิน 24 ชม. โอกาสท้องยังสูงอยู่ค่ะ ถ้าไข่ตกช้า วันนี้กลับบ้านไป XXX กันก็อาจจะยังทันได้อยู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราใช้ที่ตรวจร่วมด้วยจึงรู้วันไข่ตก ซึ่งไม่ตรงกับแอพ ตกช้ากว่าแอพไป 2วัน แต่รอบ ประจำเดือน 30 วัน #แนะนำใช้ที่ตรวจไข่ตกร่วมด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เราใช้แอฟเดียวกับคุณเลย เรามีก่อนวันไข่ตก 1 วันกับหลังไข่ตก แต่ใช้ร่วมกับแผ่นทดสอบ LH ด้วย เดือนแรกก็ติดเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่xxกันก่อนไข่ตกแค่2วันใช่มั้ยคะ ก่อนหน้านี้ได้xxมั้ยคะ

ปจดขาดมีสิดท้องไมคะอาการเจ็บเต้าคะ

ุ้ถ้าไข่ตกจริงๆ​ มีโอกาสติดสูงมากค่ะ

5y ago

👌 ค่ะ

ใช้แอฟนี้ค่ะ ท้องได้สามเดือนแล้ว

มีค่ะ อสุจิเข้าไปรอก่อนได้ค่ะ

มีโอกาสจ้า