ทดสอบวันไข่ตก

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ปจด.มา 13-16/7 แต่เนื่องจากรอบเดือนมาไม่ปกติจึงต้องใช้ตัวช่วย ดังนั้นควร XXX กับคุณพ่อช่วยไหนดีคะ แต่ XXX ไป 1 รอบ 21/7 จะ XXX บ่อยคุณพ่อก็เหนื่อย ช่วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ทดสอบวันไข่ตก
1 ตอบกลับ

ถ้าดูจากเทส ต้องรอให้เข้มกว่านี้ ให้เข้มเสมอกันเลย แล้ว XX วันนั้นค่ะ ช่วงนี้ให้แฟนกินน้ำมะเขือเทส + ซิ้งค์ รอเลยค่ะ ส่วนตัวเองก็บำรุงไข่รอเลย อัดโปรตีนจากถั่ว / ไข่ต้ม / นมอัลมอนด์ ทำให้ไข่สวย สมบูรณ์ สู้ๆนะคะ