การตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยจ้าในช่วงวันไข่ตก แล้วเราXXXกับสามี แต่ไม่ได้xxxกันในวันที่โอกาสตั้งครรภ์ แบบนี้พอมีโอกาสท้องมั้ยคะ

การตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

แอพนี้เป็นการคำนวณไข่ตกคร่าวๆจากระยะประจำเดือนค่ะ ถ้าจะให้แน่ใจว่าไข่ตกจริงต้องตรวจไข่ตกพร้อมวัดอุณหภูมิประกอบด้วยค่ะจะได้ผลมาก ในช่วงระยะที่ไข่ตก ก็มี....ภายใน 24 ชม. หรือ มีก่อนไข่ตก อสุจิก็ยังคงอยู่ได้ 2 วันคร่าวๆ ต่อให้ไม่ใช่วันไข่ตกเป๊ะๆถ้าไม่ใช่มีปัญหาด้านมีบุตรช่วงไข่ตกก็มีโอกาสท้องทั้งนั้นค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากนะคะ😍

แนะนำหาซื้อที่ตรวจตกไข่นะค่ะ จะแม่นยำมาก พอตรวจแล้วเจอขึ้น2ขีด ในวันนั้นก็xxกันได้เลยค่า ถ้าxxกัน ก่อนไข่ตก2วัน ก็มีโอกาสนะค่ะ แล้วก็มาxxอีกที ในวันที่ไข่ตก เพื่อเพิ่มความชัวร์ค่า