แม่ท่านไหน xxx กับคุณพ่อในช่วงไข่ตกแบบวันเว้นวันแล้วได้ลูกชายบ้างคะ

สอบถามค่า แม่ท่านไหน xxx กับคุณพ่อในช่วงไข่ตกแบบวันเว้นวันแล้วได้ลูกชายบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองอ่านบทความนี้ดูค่ะ นอกจากจะมีวันเว้นวันแล้ว ยังมีหลายปัจจัย ที่ต้องทำ (บ้านนี้ได้ลูกชาย) อย่างบ้านนี้จะไม่มีอะไรกันเลย จนเข้าช่วงก่อนไข่ตก ปล่อยก่อน1 ครั้ง เพื่อให้อสุจิที่แก่ตัวออกไป ล่วงหน้า2 วัน ก่อนที่ไข่จะตกเริ่มตก เริ่มมีช่วงก่อนไข่ตก 1 วัน งด 1 วัน มีวันไข่ตก และงดไป 1 วัน มีหลังไข่ตก 1 วัน (ใช้ที่ตรวจแบบดิจิตอลจะให้ผลแน่นอนการที่จะ xxx ค่ะ ส่วนท่าที่ใช้ก็ มิชชันนารี และท่าด็อกกี้ค่ะ ช่วยได้เยอะ http://drchawtoo.blogspot.com/2014/06/06062014-1.html?m=1

3y ago

ขอบคุณนะคะ🦯