40วิคล่ะจ้า​ ไม่มีทีท่าว่าจะคลอด🤦‍♀️

ขอประสบการณ์​ที่แม่ๆเคยใช้ยาเร่ง​คลอด​หน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ตรวจเจอภาวะ ครรภ์เป็นพิษตอน 38 วีค หมอให้แอดมิทเตรียมคลอด สองวันแรกหมอให้ยาเร่งคลอดแบบเหน็บ แต่ไม่ได้ผลค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด สุดท้ายก็ต้องผ่า

แม่เองตัดสินใจผ่าคะ (ตอนนั้น39วีค3วัน) มีแต่คนบอกถ้าจะคลอดธรรมชาติ แล้วได้ใช้ยาเร่งอย่าเลยจะปวดทรมาน ให้เลือกผ่าดีกว่าไม่เจ็บ

หมอใช้ยาเร่งคลอดค่ะ..นอนปวดแปบเดวค่ะพอเปลี่ยนไปขึ้นเตียงคลอดยังม่ทันจะเบ่งเรยหัวก้อโพล่ออกมาเระค่ะ..ม่ต้องกลัวนะค่ะ..

เคยค่ะเจ็บค่ะของเราคลอดธรรมชาติปากมดลูกเปิด10เซ็นแล้วยังไม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะหมอเลยใช้ยาเร่งเจ็บมากค่ะ

บางคนกินยาเม็ดเดียวก็ออก บางคนฉีดเข็มเดียว ก็คลอด ของเรา ทั้งกิน ทั้งฉีด สุดท้าย ผ่าคะ

มาหาประสบการณ์ตอนนี้39+2แล้วไม่มีวี่เเววเลย กลัวหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้จัง😂

เวลาเจ็บจะเจ็บมาก เวลาเบ่ง เบ่งแปปเดี๋ยวออกเลย

เจ็บปวดมากค่ะ เหมือนปวดท้องเมนส์หลายเท่าเลย

ไม่ค่อยworkค่ะ เจอผ่าคลอดอยู่ดี