40w ยังนิ่งอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลย

40w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ขอประสบการณ์ แม่ๆที่คลอดน้อง เกิน40+หน่อยค่ะ 😄😄น้องจะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

อันนี้ก็คลอดน้องตอน40wกับอีก4วัน ค่ะไม่มีอาการเหมือนกันเดินได้สบายบรื๋อคุณหมอเลยต้องกระตุ้นปากมดลูกให้เปิด อันนี้รู้สึกโดนกระตุ้นไป2รอบค่ะ ถัดมาอีกวันเกิดเลย

นัดคลอดได้เลยจ้า เลยกว่านี้รกจะเริ่มเสื่อมแล้วนะคะ ของเราท้องแรกก้อไม่มีอาการอะไรเลย นัดคลอดใช้ยาเร่ง นอนรอคลอดอยู่ครึ่งวัน

ของแม่ก็เป็นแบบนี้40wก็ยังเงียบพอหลังจากนั้นหมอนัดฉีดยาเร่งทรมานสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดน้องตอน40+2นะคะ