ขอประสบการณ์ผ่าคลอด

ขอประสบการณ์ แม่ๆผ่าคลอดที่น้ำหนัก120+หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กังวล+กลัวมากเลยค่ะตอนนี้ 35wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวนะคะ จะปวดแบบทรมาณอยู่ 3 วันแรกค่ะ หลังนั้นก็ค่อยไปหาย 2 เดือนแผลก็หายดีแล้วค่ะ แต่ นน อาจจะลงช้า กว่าคนคลอดธรรมชาติค่ะ