??

กลางคืนไม่นอน กลางวันไม่ตื่น??‍♀️ 2m25d?

??
6 ตอบกลับ

ปลุกน้องมาเล่นกลางวันบ้างก้อดีนะค่ะเเม่ เพราะกลางคืนะได้นอนไม่เหนื่อยเเม่ด้วยค่ะ แล้วน้องจะรุ้เวลาน้องเองค่ะ บ้านนี้เเม่ก้อทำค่ะ ออกมาเดือนเเรกน้องก้อไม่ยอมนอน เเม่ฝึกเอาเข้านอนน้องก้อนอนดี กลางคืนก้อปลุกให้นมทุกๆ2ชัวโมงน้องก้อหลับนานหลับยาวค่ะ

4y ago

แต่ตอนนอนกลางคืนเเม่นอนกับน้องให้น้องดูดเต้าพอน้องหลับก็จับคว่ำหน้า ก่อนเหมือนให้น้องหลับสนิดแล้วน้องจะไม่ตื่นง่าย พอครบ 2 ชัวโมงก็ให้กินนอนน้องก็นอนหลับจนเช้านะค่ะ

บ้านนี้กลางวันไม่นอนกลางคืนหลับยาวยันเช้าเลยค่ะ แต่กลางวันนี้แทบจะหยิบจับทำงานบ้านไม่ได้เลย งอแงจะให้อุ้มเดินอย่างเดียว

แสบน่าดู 55555 สู้ๆนะแม่

4y ago

ยิ่งกว่าถูกหวย 😬

ซนน่าดูเลยสิคะ

น่ารักจังเลยยยย

น่ารักมากค่ะ