ขอประสบการณ์​หน่อยค่ะ

16w1d มีแม่ๆคนไหนกินแป๊ปซี่บ่อยมั้ยคะ จะส่งผลกระทบกับลูกมั้ยคะ หรือจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เบาหวานมาแน่ๆค่ะแม่ ลดหน่อยก็ดีนะคะหรืออาจจะวันละครึ่งแก้วจิบๆพอหายอยากค่ะ

2y ago

กลัวมากๆค่ะ ไม่อยากเป็นเบาหวาน55😭

เป๊ปซี่ มีทั้งน้ำตาล และคาเฟอีน เลยค่ะ คาเฟอีนไม่ดีสำหรับคนท้องนะคะ