พฤติกรรมของคุณเเม่ที่ได้ลูกสาว เป็นเเบบไหนค่ะ ขอประสบการณ์ หน่อยค่ะ. 🥰

พอดีอยากได้ลูกสาวค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่แพ้ท้อง ชอบกินของหวาน ชอบของสวยๆงามๆ ติดสามีหนักมากค่าาา

3y ago

บางครั้งเพศลูกก็ไม่เกี่ยวกับอาการน่ะค่ะคุณแม่ ต้องอัลตร้าซาวเท่านั้นค๊าาา ของเราซาวตอน4เดือน กับ8เดือน คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาวน่ะค่ะ ผู้หญิง100%ค๊าาาา