ขอประสบการณ์ การกลืนน้ำตาล 100g หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งกินมาเมื่อวันก่อนค่ะ ก่อนกินเจาะเลือดก่อน 1 เข็ม ตัวน้ำตาลหวานมาก ก.ไก่ล้านตัว พยาบาลบอกให้ค่อยๆจิบทีละนิดกลัวเราจะอ้วก กินสลับกับจิบน้ำเปล่า กว่าจะหมดแก้ว สุดๆเลยคะ เสร็จต้องนั่งรอเจาะเลือดอีก3เข็ม เว้นทุกๆ1ชั่วโมงคะ ทรมานสุด เพราะต้องงดน้ำงดอาหารก่อนมา รพ.ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ