ทีมเดือนกุมภาค่ะแม่ๆได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วหญิงหรือชายคะบ้านนี้29สัปดาห์4วันได้ลูกสาวค่ะปวดหลังมาก

48 ตอบกลับ

30 สัปดาห์ 4 วัน คะ ได้ลูกชายคะ หมอนัด 2 กุมภา คะ อยากกินแต่ของหวานคะ ทรมานตอนเป็นกรดไหลย้อนคะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะป่าวคะ บ้านนี้ขึ้นมา 6 โลเองคะ

1y ago

สู้ไปด้วยกันคะแม่

วันนี้ครบ28สัปดาห์ ยังไม่ทราบเพศเลยคะแม่มีน่าท้องที่หนา🥺 แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะว่าจะรู้เพศตอนไหน อย่กซื้อของให้ลูกแล่วแต่ติดตรงยังไม่รู้เพศ

29W4D ลูกสาว อึดอัดมาก ปวดหลังบ้างตะคริวบ้าง อยากกินแต่ชานมใต้หวัน(โนบิชา)มาก น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 โลส่วนลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย

บ้านนี้ 28+3 week ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาว เรามีอาการปวดเอว เจ็บหัวหน่าวและขาหนีบค่ะ ทรมานมาก

1y ago

บ้านนี้จะเจ็บซี่โครงซ้ายและปวดหลังมากเลยค่ะ

29+3ค่า ปวดก้นมากกกกกกก จะลุกทีนี่เสียวตะคริวขึ้นก้นตลอดเลย🤣 ในคิดอยากมีคนมาเหยียบก้นเหยียบหลังมากแต่ต้องอึ๊บไว้

บ้านนี้ได้ 29+6week ได้ลูกชายจ้ายังไม่มีอาการปวดตรงไหนเลยมีเเต่ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยกลางคืนเเค่นี้จ้า

29week ลูกชาย หิวแต่ขนมหวาน โกโก้ ช็อคโกแลตเย็นค่ะ กลางวันไม่ตื่น กลางคืนไม่หลับค่ะ👶👶

บ้านนี้ 29+4 เช่นกันค่ะ ได้ลูกชายค่ะ ลูกน้ำหนักดีเลย ปวดเมื่อยขา หลัง เหมือนกันจ้า

บ้านนี้28สัปดาห์2วันค่ะ ลูกสาว ปวดจิมิมาก😅ปวดหลังพอตะแคงเเทบไม่ไหว✌🏻

แล้วเกี่ยวไหมคะว่าถ้าอยากกินหวานตลอดจะได้ เพศชาย บ้านนี้อยากได้ลูกสาว

1y ago

เคยได้ยินแม่ที่ชอบกินของหนานจะได้ลูกชายค่ะแต่ก็50%ค่ะบ้านนี้ชองของเปรี้ยวได้ลูกสาวค่ะ