ทีมเดือนกุมภาค่ะแม่ๆได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วหญิงหรือชายคะบ้านนี้29สัปดาห์4วันได้ลูกสาวค่ะปวดหลังมาก

48 ตอบกลับ

29+3ค่า ปวดก้นมากกกกกกก จะลุกทีนี่เสียวตะคริวขึ้นก้นตลอดเลย🤣 ในคิดอยากมีคนมาเหยียบก้นเหยียบหลังมากแต่ต้องอึ๊บไว้