ทีมเดือนกุมภาค่ะแม่ๆได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วหญิงหรือชายคะบ้านนี้29สัปดาห์4วันได้ลูกสาวค่ะปวดหลังมาก

48 ตอบกลับ

วันนี้ครบ28สัปดาห์ ยังไม่ทราบเพศเลยคะแม่มีน่าท้องที่หนา🥺 แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะว่าจะรู้เพศตอนไหน อย่กซื้อของให้ลูกแล่วแต่ติดตรงยังไม่รู้เพศ