ทีมเดือนกุมภาค่ะแม่ๆได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วหญิงหรือชายคะบ้านนี้29สัปดาห์4วันได้ลูกสาวค่ะปวดหลังมาก

48 ตอบกลับ

แล้วเกี่ยวไหมคะว่าถ้าอยากกินหวานตลอดจะได้ เพศชาย บ้านนี้อยากได้ลูกสาว

1y ago

เคยได้ยินแม่ที่ชอบกินของหนานจะได้ลูกชายค่ะแต่ก็50%ค่ะบ้านนี้ชองของเปรี้ยวได้ลูกสาวค่ะ