ทีมเดือนกุมภาค่ะแม่ๆได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วหญิงหรือชายคะบ้านนี้29สัปดาห์4วันได้ลูกสาวค่ะปวดหลังมาก

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28+3 week ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาว เรามีอาการปวดเอว เจ็บหัวหน่าวและขาหนีบค่ะ ทรมานมาก

1y ago

บ้านนี้จะเจ็บซี่โครงซ้ายและปวดหลังมากเลยค่ะ