เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?

ขอทราบเคล็ดลับจากแม่ ๆ หรือสูตรทำลูกชายหน่อยค่ะ จริง ๆ เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องเพศมาก ยังไงก็ได้ แต่แฟนแค่อยากให้คนแรกเป็นลูกชายค่ะ ซึ่งนับวันไข่ตกคือวันที่ 28 นี้แล้วค่ะ อ่านเจอมา บ้างก็ว่าให้ทำการบ้านใกล้วันที่ไข่ตกมากที่สุดค่ะ จริงไหมคะ

เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?
10 ตอบกลับ

อาจารย์ที่สอนมหาลัยเคยบอกว่า ถ้าอยากได้ลูกชาย ให้มีอะไรกันอาทิตย์ละ 1 ครั้งค่ะ เพื่อที่จะได้น้ำเชื้อที่แข็งแรง เราก็บอกกับแฟนแบบนั้นนะคะ เราก็ได้ลูกชาย ส่วนเพื่อนแฟนที่มีอะไรกับแฟนทุกวันได้ลูกสาวกัน ว่าง่ายๆ ทั้งแก๊งแฟนเรา มีแฟนเราได้ลูกชายคนเดียวค่ะ

4y ago

อันนี้ท่าจะจริงห้ามบ่อย นี่เกือบทุกวันตั้งครรภ์ ผู้หญิงอยู่คะ

ต้องทำการบ้านช่วงเช้าคะ เพราะฮอร์โมนเพศชายจะหลั่งเยอะในตอนเช้า ปล่อยให้ลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้ ให้พ่อบำรุงหอยนางรมทุกวัน คำนวนวันไข่ตกให้ดีคะ งดทำการบ้านก่อนวันไข่ตกอย่างน้อย3วันคะ

การล้างช่องคลอดด้วยกรดหรือด่างสามารถ กำหนดเพศชายหญิงได้ค่ะ หาในเน็ตเพิ่มเติ่มนะคะ คุณแม่เราใช้สูตรเพศหญิงตอนมีเราค่ะ ไม่แน่ใจว่ากรดหรือด่างนี้แหล่ะ น้าเราก็ใช้สูตรนี้ค่ะได้ผลค่ะ

บ้านนี้ผญ.อยู่ข้างบนคะแม่ ปล่อยก่อนวันไข่ตก3วันและวันไข่ตกกับหลังอีกสามได้ลูกชายคะแม่ เขาบอกว่าอสุจิตัวผู้ว่ายช้าตายไว เราต้องทำให้เขาวิ่งน้อยสุดคะแม่คือมิดด้ามไปเลย5555😄😄😄

4y ago

ลองดูนะคะ สูตรนี้รุ่นพี่ได้ลูกชายมาหลายคนแล้วคะแม่😍😍😍

มีอะไรกันตอนเช้าค่ะ แฟนเราทำการบ้านบ่อยมากแถบ ทุกวัน ได้ ผช แล้วค่ะ ตอนนี้ กำหนดคลอด19ก.ค😍

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ส่วนของเราก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป 😅

มีอะไรนานๆครั้งห้ามมีบ่อยๆๆปล่อยในลึกๆๆๆๆ ความคิดส่วนตัวนะคะ ไม่เคยนับวันไข่ตก

ที่สำคัญคุญแม่ต้องถึงจุดสุดยอดด้วยนะคะ สอดมิดด้ามไปเลยคะ

4y ago

โอเคจ้า จะลองดูนะคะ

ว่ากันว่า ทำการบ้านวันตกไข่ จะมีโอกาสได้ลูกชายสูงค่ะ

4y ago

เราทำวันไข่ตกพอดีเลย มีมูกยืดยาว ได้ลูกสาวอะ แฟนอยากได้ผช

มีอะไรกันวันไข่ตกค่ะ

แอปอะไรคะ

4y ago

ปฏิทินของฉัน ค่ะ