เวลาจะซื้อผ้าคลุมให้นมควรดุอะไรบ้าง ปกติที่เห็นขายใน internet จะแพงมาก ๆ เลย จริง ๆ แล้วมันแพงมากจะดีกว่าไหม หรือจริง ๆ แล้วไม่เกี่ยวกับราคา เพราะอะไรที่แพงก้น่าจะดีใช่ไหมค่ะ หรือใครมีร้านแนะนำหน่อยค่ะ จะซื้อให้เพื่อนที่เพิ่งคลอดลูก

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ของ Double Monkeys ค่ะ ตอนเลือกซื้อดูที่เนื้อผ้า ความโปร่งของผ้า ลวดลาย การตัดเย็บ และและความทนทาน แต่เมื่อมาดูอีกทีเรื่องราคาแล้ว ผ้าคลุมให้นมขายกันแพงจริงๆค่ะ ถึงแพงแต่ก็คุ้มนะคะ เพราะผ้าคลุมสามารถใช้ได้นานมากเลยค่ะ นี่ใช้มาตั้งแต่ลูกคนแรกยันลูกคนเล็ก ไปข้างนอกก็ไม่ต้องพกอะไรมาก พกแค่ผ้าคลุมติดตัว ทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่ ผ้ายังสภาพดีอยู่เลยค่ะ

เราใช้ของละมุนค่ะ..แพงหน่อยแต่คุณภาพดีมาก ผ้าลื่นๆ ไม่หนา ไม่บาง ระบายอากาศได้ดีเลยค่ะ คลุมให้นมน้องจนหลับคาเต้าได้สบายๆ ผ้าดี ไม่เสียทรงด้วยค่ะ ก่อนหน้านั้นใช้ผ้าคลุมไหล่ มันชอบหล่น และลูกร้อนค่ะ

ไม่จำเป็นต้องซื้อแพงค่ะ ถ้ามีร้านตัดเย็บที่จ้างเย็บได้ก็เลือกผ้าเองได้ค่ะ แนะนำให้เลือกผ้าที่โปร่งไม่ร้อน น้ำหนักเบาพกพาง่าย และสีไม่ทึบจะได้ไม่ดึงดูดยุงค่ะ

ไม่จำเป็นต้องซื้อแพงเลยค่ะแค่ปิดไม่ให้คนอื่นเห็นหน้าอกแม่เฉยๆค่ะใช้ผ้าคลุ่มไหล่ธรรมดาก้อได้ค่ะเวลาไปหาหมอสังเกตเห็นแม่ๆหลายคนใช้กันค่ะ