เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?

ขอทราบเคล็ดลับจากแม่ ๆ หรือสูตรทำลูกชายหน่อยค่ะ จริง ๆ เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องเพศมาก ยังไงก็ได้ แต่แฟนแค่อยากให้คนแรกเป็นลูกชายค่ะ ซึ่งนับวันไข่ตกคือวันที่ 28 นี้แล้วค่ะ อ่านเจอมา บ้างก็ว่าให้ทำการบ้านใกล้วันที่ไข่ตกมากที่สุดค่ะ จริงไหมคะ

เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ผญ.อยู่ข้างบนคะแม่ ปล่อยก่อนวันไข่ตก3วันและวันไข่ตกกับหลังอีกสามได้ลูกชายคะแม่ เขาบอกว่าอสุจิตัวผู้ว่ายช้าตายไว เราต้องทำให้เขาวิ่งน้อยสุดคะแม่คือมิดด้ามไปเลย5555???

4y ago

ลองดูนะคะ สูตรนี้รุ่นพี่ได้ลูกชายมาหลายคนแล้วคะแม่???