เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?

ขอทราบเคล็ดลับจากแม่ ๆ หรือสูตรทำลูกชายหน่อยค่ะ จริง ๆ เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องเพศมาก ยังไงก็ได้ แต่แฟนแค่อยากให้คนแรกเป็นลูกชายค่ะ ซึ่งนับวันไข่ตกคือวันที่ 28 นี้แล้วค่ะ อ่านเจอมา บ้างก็ว่าให้ทำการบ้านใกล้วันที่ไข่ตกมากที่สุดค่ะ จริงไหมคะ

เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?
10 ตอบกลับ

การล้างช่องคลอดด้วยกรดหรือด่างสามารถ กำหนดเพศชายหญิงได้ค่ะ หาในเน็ตเพิ่มเติ่มนะคะ คุณแม่เราใช้สูตรเพศหญิงตอนมีเราค่ะ ไม่แน่ใจว่ากรดหรือด่างนี้แหล่ะ น้าเราก็ใช้สูตรนี้ค่ะได้ผลค่ะ