เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?

ขอทราบเคล็ดลับจากแม่ ๆ หรือสูตรทำลูกชายหน่อยค่ะ จริง ๆ เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องเพศมาก ยังไงก็ได้ แต่แฟนแค่อยากให้คนแรกเป็นลูกชายค่ะ ซึ่งนับวันไข่ตกคือวันที่ 28 นี้แล้วค่ะ อ่านเจอมา บ้างก็ว่าให้ทำการบ้านใกล้วันที่ไข่ตกมากที่สุดค่ะ จริงไหมคะ

เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?
10 ตอบกลับ

อาจารย์ที่สอนมหาลัยเคยบอกว่า ถ้าอยากได้ลูกชาย ให้มีอะไรกันอาทิตย์ละ 1 ครั้งค่ะ เพื่อที่จะได้น้ำเชื้อที่แข็งแรง เราก็บอกกับแฟนแบบนั้นนะคะ เราก็ได้ลูกชาย ส่วนเพื่อนแฟนที่มีอะไรกับแฟนทุกวันได้ลูกสาวกัน ว่าง่ายๆ ทั้งแก๊งแฟนเรา มีแฟนเราได้ลูกชายคนเดียวค่ะ

4y ago

อันนี้ท่าจะจริงห้ามบ่อย นี่เกือบทุกวันตั้งครรภ์ ผู้หญิงอยู่คะ