เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?

ขอทราบเคล็ดลับจากแม่ ๆ หรือสูตรทำลูกชายหน่อยค่ะ จริง ๆ เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องเพศมาก ยังไงก็ได้ แต่แฟนแค่อยากให้คนแรกเป็นลูกชายค่ะ ซึ่งนับวันไข่ตกคือวันที่ 28 นี้แล้วค่ะ อ่านเจอมา บ้างก็ว่าให้ทำการบ้านใกล้วันที่ไข่ตกมากที่สุดค่ะ จริงไหมคะ

เมื่อแฟนอยากได้ลูกชาย ?
10 ตอบกลับ

ต้องทำการบ้านช่วงเช้าคะ เพราะฮอร์โมนเพศชายจะหลั่งเยอะในตอนเช้า ปล่อยให้ลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้ ให้พ่อบำรุงหอยนางรมทุกวัน คำนวนวันไข่ตกให้ดีคะ งดทำการบ้านก่อนวันไข่ตกอย่างน้อย3วันคะ