ใบซาวน์เพศ ตอน 20 week

ขอดูใบซาวน์เพศหน่อยค่ะ ซาวน์เห็นตอนกี่ week กันคะ

10 ตอบกลับ

เห็นตั้งแต่ 15 week ค่ะแต่ไม่ชัด รอบบนี้ 20 week ชัดเจนเลย เพศชายค่ะ เลยอยากเห็นของแม่ๆท่านอื่น 5555

ซาวตอน 20สัปดาห์ ผู้หญิงคร่า ตอนนี้26สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ไม่ให้ดูค่ะตอนนี้33W แล้วยังไม่รู้เพศ

แล้วแต่เด็กคะ เด็กบางคนก็ไม่ให้เห็นหนีบไว้

เห็นตอน 14wkค่ะ ผู้ชายค่ะ ตอนนี้30wkแล้วค่ะ

16 วีคค่ะ แหลมมาเรย😁😁😁

บ้านนี้ 22 w ผู้ชายจร้า

18 w ผช ค่ะ สมใจเลย😊😊

18วีค ผู้หญิงค่ะ

19 weeks ครับ