ลูกดิ้นตอนกี่ Week

ลูกในท้องแม่ๆ ดิ้นกันตอนกี่ Week กันคะ ตอนนี้แม่ 20 Week แล้ว เงียบมากเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

รู้สึกตอดครั้งแรก 17w ค่ะ แต่นานๆตอดที ตอนนี้20w เริ่มรู้สึกแรงและบ่อยขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ดิ้นตอน 17+4วีค ท้องท้อง ประมาณ16วีคค่ะ แต่ไม่แรงมาก เหมือนน้องตอดๆ

เพิ่งจะรู้สึกชัดๆตอนนี้เองค่ะ เตะแรงเลย แต่เตะไม่บ่อย 22วีคค่ะ

เหมือนกันค่ะ20+5w ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นจ้า แต่เหมือนตอดๆบางครั้ง

20weekเงียบเหมือนกันค่ะ มาเห็นชัดๆตอน22week ตอนนี้ดิ้นเก่งเตะเก่งมาก

7mo ago

นับจริงคนนี้ท้องสามค่ะ เคยท้องไปแล้วหลุด2

ไม่รู้สึกเช่นเดียวกัน ไม่ลูกว่าลูกดิ้นเป็นยังไง 20 week คะ >

บ้านนี้เริ่มรู้สึกแล้วคะ 20w เหมือนมีอะไรตอดตุ๊บๆในท้อง

แม่จ๊ะขอสอบถามหน่อย ท้องผูกแม่ๆทานอะไรกันบ้างคะ

7mo ago

Mucillinค่ะ

ทางนี้ตอดช่วง16wค่ะปัจจุบัน21w4dทั้งคืนเลย🥹(ท้อง2)

19wค่ะ ดิ้นแรงมาก หนังท้องบางค่ะ ดิ้นจนท้องขยับ