ทีมกรกฎาคม

ขอดูหน้าเด็กๆทีม ก.ค หน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้ฤกษ์ผ่า15 ก.ค ครับ ไม่แน่ใจว่าจะอยู่ถึงไหม โดนยานะงับไป2เข็มแล้ว กระตุ้นปอดอีก4เข็ม ตอนนี้34+1แล้วคับผม น้ำหนักผมตอนนี้2700 กรัมครับ

ทีมกรกฎาคม
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

รู้สึกว่ายิ่งใกล้วัน เวลายิ่งเดินช้าเลยค่ะแม่🤣

น้ำหนักดีจังหนู😊

2y ago

ใช่ค่ะแม่ขาดเทอเหมือนขาดใจเลย5555