ประจำเดือนหลังคลอด

ผ่าคลอดเดือนพฤษภา ผ่านไป2เดือนประจำเดือนมาวันที่15ก.ค.-25ก.ค. แล้วก็หายไป2วันก็มาอีกวันที่28ก.ค.-4ส.ค.แล้วก็หาย ละจนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาอีก ปกติมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

เราเป็นคนที่ปจด.มาควบเดือนค่ะ ถ้ามาควบก็จะมาอีกทีเดือนถัดไปกลาง ๆ หรือใกล้สิ้นเดือนเลย เราคลอด 1.6 ปี ปจด.มาตอนลูก 5 เดือน ปจด.มา 7 รอบเองค่ะ 🤣 แต่ป้องกันตลอดไม่ท้องนะ