ทีม ก.ค.65

เพื่อนๆ ทีม ก.ค. พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วครับ น้ำหนักส่วนสูงเท่าไรกันบ้างครับ.. ผมเกิด 1 ก.ค. 2565 ครับ

ทีม ก.ค.65
2 ตอบกลับ

หล่อเชียว บ้านนี้ยังฝึกนั่งอยู่เลยค่ะ😆

1y ago

น้องยังนั่งทรงตัวหลังตรงไม่เก่งเหมือนกันค่ะ คลานได้นิดหน่อย แต่กระดิ๊บเก่งมาก ซนมากเลยค่ะ

หล่อมากครับ

1y ago

ขอบคุณครับ🥰