แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราบ้าง

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดมกราคมหน่อยคะเรากำหนดคลอด5มกราคะตอนนี้รู้สึกคันที่ท้องยุบยิบๆเลยคะกลัวว่าจะเป็นอาการเริ่มแตก😂

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราบ้าง
71 ตอบกลับ

19มค.ค่ะ ลูกสาว ไม่เคยเกาเลยค่ะทาอะไรก็เอาไม่อยู่เลยแถมยังรกเกาะต่ำอีก แม่เพลียมากค่ะ 55555

4y ago

เราก็รกเกาะต่ำเหมือนกันคะแม่ ดีที่ไม่มีเลือดออก✌🏻✌🏻

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่อยากให้ออกก่อนปีใหม่ ทาครีมเยอะๆเข้าไว้นะคะ

4y ago

เรารกเกาะต่ำคะไม่รู้ว่าจะได้คลอดเองไหมแต่ไม่มีเลือดออกคะ ตอนนี้ทาครีมทั้งวันเลย😂✌🏻✌🏻

เราใช้ครีมตัวนี้อยู่ เริ่มใช้ตั้งแต่ท้องได้3เดือนแล้วท้องไม่แตกเลยจ้า 😊

4y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ ไม่แตกแต่พอหยุดใช้เริ่มแตกเลยค่ะ

อย่าเกาน้า รีบทาครีมดักเลยจ้า ไม่งั้นแตกลายแน่นอน

4y ago

ทาทั้งวันเลยค่ะจากที่เคยทาแค่เช้าเย็น😄

5มกราคมเหมือนกันเลยคร่าคุนแม่แต่บ้านนี้ท้องเล็กมาก

4y ago

ของเรายังเล็กเหมือนเดิมเลยคร้า

10มกรา คันเหมือนกันค่ะแต่พยายามลูบๆเอา ไม่กล้าเกาเลย

4y ago

เราก็ลูบๆเอาเหมือนกันคะทาครีมบ่อยตอนนี้ไม่คันแล้วคะ😄

25วีคท้อง2เริ่มร้าวแร้วค่ะ แต่ไม่คัน แตกจากรอยเดิม

4y ago

อึดอัดมากค่ะแม่

กำหนด 1มกราคมค่ะ คันเหมือนกันค่ะแม่ คันท้อง คันนม

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ของเรา 1 ม.ค จร้า คันท้อง คันนม เพลียมากช่วงนี้

4y ago

คันใต้นมเหมือนกันกันคะผิวแห้งด้วยทาครีมทั้งวันกลัวจะแตก😂

20มกราค่ะ ตัวเล็กในท้องได้กี่กรัมแล้วค่ะคุนแม่ๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ