แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราบ้าง

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดมกราคมหน่อยคะเรากำหนดคลอด5มกราคะตอนนี้รู้สึกคันที่ท้องยุบยิบๆเลยคะกลัวว่าจะเป็นอาการเริ่มแตก😂

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมกราบ้าง
71 ตอบกลับ

26 ม.ค. ค่าา ยังไม่คันแต่รู้สึกแน่นมั่กมากกกค่า

4y ago

ใช่คะเวลากินอิ่มอึดอัดมาก😂

29 มกรา ค่ะไม่ค่อยคันค่ะแตกอึดอัดมากๆ

4y ago

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

6 มกราคม 2564 จ้า #ลูกชาย ถีบเก่งมาก 🙈🙈🙈

4y ago

เราได้ลูกสาวถีบไม่เก่งแต่ดันม้วนตัวแรงมากจนเรารู้สึกหายใจไม่ออกบางครั้งคะ😂

ของเรา19มกราจ้า ของเธอกี่เดือนล่ะ

4y ago

เท่ากันเลย

5มกราแหม่นกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร

4y ago

ทางนี้คันแล้วคะแต่พยายามจะไม่เกาคงเป็นเพราะหนังท้องบางคะ

22มกรา64ค่ะ​ ไม่คันท้องแต่คันนมค่ะ

4y ago

ทาครีมเยอะๆค่ะแม่เราก็คันทั้งท้องและนมคะ😂

โบกครีมเลยจ้าาคุณแม่​ กันไว้ก่อน​

4y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้พกครีมติดกระเป๋าตลอดเลยค่ะ😂

คันคะแต่ไม่แตก ท้อง2 ท้องแรกก็คัน

4y ago

ขอให้ไม่แตกเหมือนบ้านนี้นะค่ะตอนนี้กลัวมากทาครีมทั้งวันเลย😂

ทีม 5 มกราคมเหมือนกันค่ะ ท้อง 2

4y ago

วันเดียวกันเลยคลอดง่ายแข็งแรงทั้งคู่นะคะ😍

19 ม.ค คะ ท้องเริ่มออกเอง😁