ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ

ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ พรุ่งนี้ต้องไปนอน ร.พ.แล้ว

45 ตอบกลับ

ของเรากระเป๋าลากเลยค่ะ สรุปโรงพยาบาลมีให้หมด😂 มีถามรพ.ที่คลอดก็ดีค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง?ให้เตรียมอะไรที่ขาดไป