ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ

ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ พรุ่งนี้ต้องไปนอน ร.พ.แล้ว

45 ตอบกลับ

เตรียมผ้าห่อตัวค่ะหลักๆ ที่เหลือแล้วแต่รพ แต่แม่บ้านนี้ขี้กังวลค่ะ หอบไปเยอะเลย สบายใจค่ะ 1กระเป๋าใหญ่ๆ

ที่เยอะคือผ้าอ้อมค่ะ ชุดน้อง2ชุดของแม่1ชุด ที่เหลือคือผ้าห่มหมอนของใช้ต่างๆ ก็ประมาณนี้

2 ใบค่ะ 1 ใบ พ่อกับแม่ อีก 1 ใบของลูกค่ะ แล้วอย่าลืมเตรียมเอกสารแจ้งเกิดด้วยนะคะ

บ้านนี้เตรียมแต่ของแม่คะ ของลูกทางรพ.เค้ามีให้ทุกอย่างคะ จ่ายแพ็คเกจคะ

บ้านนี้เตรียมแค่ ชุดใส่กลับ ผ้าห่อ แพมเพิสเอาไปเยอะหน่อย แค่นั้นค่ะ

บ้านนี้เตรียมไปเเค่1ตะกร้าของลูก 2กระเป๋าเสื้อผ้าของแม่และพ่อค่ะ

มีแต่เสื้อผ้าแม่ตอนขากลับ1ชุดค่ะ คลอดเอกชนเค้ามีให้หมดเลย

บ้านนี้ตะกร้า1ใบกระเป๋า1ใบส่วนของแม่กระเป๋าไม่ใหญ่มาก1ใบค่ะ

ของแม่กระเป๋าใบเล็ก ของลูกกล่องพลาสติก​ใบใหญ่1ใบค่ะ

เตรียมไปสามใบค่ะ ใส่เป็นแคร์รี่ออน 🧳 ของลูก 2 พ่อแม่ 1