ลูกไม่ยอมดูดขวด

ขอคำแนะนำแม่ๆช่วยแชร์ให้ทราบหน่อยนะคะ ลูกชายบ้านนี้5เดือน. ไม่ยอมดูดขวดเลย เข้าเต้าแม่อย่างเดียว

ลูกไม่ยอมดูดขวด
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนติดเต้ามากๆ ขวดไม่เอา ร้องหนักมาก ปล่อยหิวก็ไม่เอา เลยให้เข้าเต้าพอเข้าเต้า ก็ดึงนมออก เอาขวดเสียบใส่แทน ทำหน้า งงๆ ทำไปเรื่อยๆ ผ่านไป2 อาทิตย์ ดูดขวดได้แล้วโดยไม่ต้องเข้าเต้าก่อน แต่ไม่รู้จะใช้ได้ผลกับคนอื่นรึเปล่า 555+

4y ago

ลองขวดแบบคอกว้าง จุดเสมือนนมแม่นะคะ 😊😊

บ้านนี้ก็ไม่ยอมดูดค่ะแม่ แม่ต้องไปเรียนตอนเย็นอาทิตย์สี่วันเครียดมาก พอลองเปลี่ยนขวด Mom ให้ดูดดูดแบบง่ายๆเหมือนไม่เคยปฏิเสธขวดเลยค่ะ แอบแพงหน่อยแต่แม่ก็สบายขึ้นเยอะค่ะ

4y ago

ขอดูตัวอย่างขวดนมหน่อยได้ไหมค่ะแม่

ลองให้พ่อหรือปู่ย่าตายายป้อนดูสิคะ....บ้านนี้ให้พ่อกับยายป้อนคะถ้าแม่ป้อนไม่ยอมดูดเลยเพราะว่าเค้าได้กลิ่นนมแม่คะ...ลองดูนะคะ

4y ago

แม่ก้ต้องอธิบายพ่อนิดนึงนะคะ 555

เป็นเหมือนกันเลยคะถึงจะหิวขนาดไหนแต่ถ้าเอาขวดใส่ปากน้องจะยิ้มแล้วทำหน้างง🤨🤔ถ้าพูดได้คงบอกว่าแม่เอาอะไรใหหนูกิน 😅😂

ตอนแรกๆลูกก็ไม่ยอมดูดๆแล้วร้อง ให้ดูดขวดพีเจ้นคอกว้างค่ะ ดูดสลับกับนมแม่ได้ค่ะ ต้องให้ดูดเรื่อยๆ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแต่ลองเปลี่ยนหัวนมดูตอนนี้ดูดแล้วค่ะใช้ของamamaค่ะ

4y ago

ลองค่ะแม่. จะลงมือเลยตอนนี้. กระเตงไปทำงานด้วยตลอด😁😁

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ!!ทำหน้างงไม่พอน้ะ🤨🤨ถ้าพุดได้คงด่าไปแล้ว😛😛

4y ago

ทั้งดูดทั้งกำปั้น. อารมณ์แบบทำไมปล่อยให้หนูรอนาน5555

เหมือนกันค่ะเวลาไปข้างนอกให้ดูดขวดก้อไม่เอาจะเข้าเต้าอย่างเดียว😅

4y ago

ได้กินแล้วหน้าระรื่น ใช่ไหมแม่555

บ้านนี้9เดือนแล้ว ปั๊มสดๆ ยังไม่ยอมกินจากขวดเลย..เต้าแม่เท่านั้น

4y ago

หยิกสักทีไอ่ต้าวอ้วง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ 9 เดือนแล้ว ไม่เอาขวดเลย