ลูกไม่ยอมดูดขวด

ขอคำแนะนำแม่ๆช่วยแชร์ให้ทราบหน่อยนะคะ ลูกชายบ้านนี้5เดือน. ไม่ยอมดูดขวดเลย เข้าเต้าแม่อย่างเดียว

ลูกไม่ยอมดูดขวด
18 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแต่ลองเปลี่ยนหัวนมดูตอนนี้ดูดแล้วค่ะใช้ของamamaค่ะ

4y ago

ลองค่ะแม่. จะลงมือเลยตอนนี้. กระเตงไปทำงานด้วยตลอด😁😁