ลูกไม่ยอมดูดขวด

ขอคำแนะนำแม่ๆช่วยแชร์ให้ทราบหน่อยนะคะ ลูกชายบ้านนี้5เดือน. ไม่ยอมดูดขวดเลย เข้าเต้าแม่อย่างเดียว

ลูกไม่ยอมดูดขวด
18 ตอบกลับ

ลองให้พ่อหรือปู่ย่าตายายป้อนดูสิคะ....บ้านนี้ให้พ่อกับยายป้อนคะถ้าแม่ป้อนไม่ยอมดูดเลยเพราะว่าเค้าได้กลิ่นนมแม่คะ...ลองดูนะคะ

4y ago

แม่ก้ต้องอธิบายพ่อนิดนึงนะคะ 555