ลูกไม่ยอมดูดขวด

ขอคำแนะนำแม่ๆช่วยแชร์ให้ทราบหน่อยนะคะ ลูกชายบ้านนี้5เดือน. ไม่ยอมดูดขวดเลย เข้าเต้าแม่อย่างเดียว

ลูกไม่ยอมดูดขวด
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนติดเต้ามากๆ ขวดไม่เอา ร้องหนักมาก ปล่อยหิวก็ไม่เอา เลยให้เข้าเต้าพอเข้าเต้า ก็ดึงนมออก เอาขวดเสียบใส่แทน ทำหน้า งงๆ ทำไปเรื่อยๆ ผ่านไป2 อาทิตย์ ดูดขวดได้แล้วโดยไม่ต้องเข้าเต้าก่อน แต่ไม่รู้จะใช้ได้ผลกับคนอื่นรึเปล่า 555+

4y ago

ลองขวดแบบคอกว้าง จุดเสมือนนมแม่นะคะ 😊😊