ลูกไม่ยอมดูดขวด

ขอคำแนะนำแม่ๆช่วยแชร์ให้ทราบหน่อยนะคะ ลูกชายบ้านนี้5เดือน. ไม่ยอมดูดขวดเลย เข้าเต้าแม่อย่างเดียว

ลูกไม่ยอมดูดขวด
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมดูดค่ะแม่ แม่ต้องไปเรียนตอนเย็นอาทิตย์สี่วันเครียดมาก พอลองเปลี่ยนขวด Mom ให้ดูดดูดแบบง่ายๆเหมือนไม่เคยปฏิเสธขวดเลยค่ะ แอบแพงหน่อยแต่แม่ก็สบายขึ้นเยอะค่ะ

4y ago

ขอดูตัวอย่างขวดนมหน่อยได้ไหมค่ะแม่