ลูกไม่ยอมดูดขวด

ขอคำแนะนำแม่ๆช่วยแชร์ให้ทราบหน่อยนะคะ ลูกชายบ้านนี้5เดือน. ไม่ยอมดูดขวดเลย เข้าเต้าแม่อย่างเดียว

ลูกไม่ยอมดูดขวด
18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น้องไม่เอาขวดเลย หิวยังไงก็ไม่ดูด

แม่ให้คนอื่นป้อนขวดดูคะน้องไม่ได้กลิ่นแม่เขาอาจจะกิน

4y ago

ลองให้น้องสาวทำมาเป็นเดือน เหมือนเดิม. แม่เพลีย อยากกัด😄😄😄

ลองให้น้องอดเต้าดูค่ะแม่ ให้แม่ใจแข็งหน่อย😊

ลองปล่อยให้หิวจัดแล้วเอาขวดให้น้องกินดูคะ

ดีแล้วค่ะแม่เข้าเต้าไป

ใจแข็งให้อดเต้าดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ได้ผลวิธีแบบไหนแจ้งด้วยนะแม่😄😄😄

ตามด้วยคนคะ.