ลูกไม่ยอมดูดขวด

ขอคำแนะนำแม่ๆช่วยแชร์ให้ทราบหน่อยนะคะ ลูกชายบ้านนี้5เดือน. ไม่ยอมดูดขวดเลย เข้าเต้าแม่อย่างเดียว

ลูกไม่ยอมดูดขวด
18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ!!ทำหน้างงไม่พอน้ะ🤨🤨ถ้าพุดได้คงด่าไปแล้ว😛😛

4y ago

ทั้งดูดทั้งกำปั้น. อารมณ์แบบทำไมปล่อยให้หนูรอนาน5555