แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ

ขอคำแนะนำหรือบ้านไหนมีตัวช่วยดีๆ รบกวนด้วยค่ะ

แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วาสลีนเลยคะถ้าอากาศที่บ้านร้อนไหนาวๆสลับกันน้องเป็นผดร้อนคะเเต่ถ้าเเตกบอกเเปลว่าผิวเเห้วคะต้องให้ความชุ้มชื้นเเละพยายามไม่ให้เหงื่อน้องเยอะเกิรหรือเหนั๋ยวตัวนะคะให้อากาศถ่ายเทไม่ใส่เสื้อผ้าหนาเกินไปถ้าไม่หนาวเเต่ใส่บางเกินไปนะคะ

3y ago

ใช่คะ

beta-dipo หายเกลี้ยงตอนลูกเราก้เป็นทาตัวนี้ตัวเดียวบีเพนเทนหายและกลับมาเป็นใหม่

3y ago

ขอบมากน่ะคะเดี่ยวลอง

ใช้กะลามะพร้าวคะพาไปรนไฟ​เอามาทาคะ​ หายคะไม่เปนรอยด้วยคะ

3y ago

ใช้คะ​ มะพร้าวที่รอยขูดแล้วนะคะแต่ยังเหลือเนื้ออยู่อะคะ​ คนแก่บอกมาคะ​ ลูกสาว2คนทำตลอดคะ​ เกลี้ยงด้วยคะไม่ต้องปลื้องตังค์​ น้ำมันมาพร้าวคะ

ลองใช้ตัวนี้ดูคะ แม่บ้านนี้ใช้แล้วดีมากๆเลยคะ

3y ago

ที่บ้านก้ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ อาจจะต้องใช้เวลาอีกสักระยะ

เกลื้อนน้ำนมค่ะใช้บีแพนเธนทาค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆคะ

ใช้ครีมเฟแอน์เมหายยุนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะเดี่ยวจะลองไปหามาลองใช้