อยากทราบว่าผลเสี่ยงตำ่หรือสูงค่ะ

รบกวนด้วยค่ะ

อยากทราบว่าผลเสี่ยงตำ่หรือสูงค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ NTD 1:25 แต่ไปตรวจแล้วปกติ แม่ยังระแวงเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

อายุก็เป็นตัววัดค่ะ ตรวจแล้วปกติ ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

เสี่ยงต่ำค่ะ ดูที่ 4 บรรทัดบน เสี่ยงสูงจะ 1:250 ลงไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ต่ำจ้า

ต่ำค่ะ

2y ago

ได้ใบรายงานผลมาก่อนค่ะ ยังไม่ได้พบคุณหมอ พอดีหลานเป็นก็เลยร้อนใจค่ะ