แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ

ขอคำแนะนำหรือบ้านไหนมีตัวช่วยดีๆ รบกวนด้วยค่ะ

แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วาสลีนเลยคะถ้าอากาศที่บ้านร้อนไหนาวๆสลับกันน้องเป็นผดร้อนคะเเต่ถ้าเเตกบอกเเปลว่าผิวเเห้วคะต้องให้ความชุ้มชื้นเเละพยายามไม่ให้เหงื่อน้องเยอะเกิรหรือเหนั๋ยวตัวนะคะให้อากาศถ่ายเทไม่ใส่เสื้อผ้าหนาเกินไปถ้าไม่หนาวเเต่ใส่บางเกินไปนะคะ

3y ago

ใช่คะ